Wednesday, July 20, 2011

My new sewing Machine...

After a long break I am back with sewing, but this time with new computerized sewing machine.. I have learned the basics of sewing with a very old model machine with just one stitch function.. So transition from that to a computerized machine with 70 stitches is totally different...
Now let me introduce my new machine, Brother CP 7500.
After reading reviews of many different sewing machines and based on my personal choice I took the decision to go forward with this machine..  It is a cool machine...1 comment:

 1. Viêm!", kia thủ vị lên lão giả cũng là gật đầu, đạo "Nếu là Lâm Huyền bằng hữu, vậy nhập tọa ba (đi) !"

  Tiêu Viêm cũng là chậm rãi gật đầu lô, sau đó, tại Cổ Nguyên hai bên trái phải ngồi xuống.
  dongtam
  game mu
  http://nhatroso.net/
  http://nhatroso.com/
  nhạc sàn
  tư vấn luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  công ty luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  thành lập công ty
  http://we-cooking.com/
  chém gió
  trung tâm ngoại ngữ
  "Mọi người hẳn là đều biết đạo đêm qua ta Lâm Gia xảy ra một chút sự tình, rất là nghiêm trọng." Kia bị Lâm Huyền xưng là cô lão áo bào trắng lão giả lúc này sắc mặt rất là ngưng trọng, chậm rãi nói rằng "Chư vị đều biết nói, ta Lâm Gia gần nhất nội bộ rất là không bình tĩnh, ta vốn là không nên xuất hiện tại đây một cái tràng diện, thế nhưng, đêm qua chúng ta Lâm Gia cư nhiên thu được người khác đánh lén, này còn không dừng, cư nhiên có người mò lấy chúng ta tam huynh đệ địa phương, muốn đánh lén chúng ta!" Cho nên mới sẽ có đêm qua một hồi đại chiến!

  Nghe vậy, tất cả mọi người là chậm rãi gật đầu, bọn họ ở tại Lâm Gia, đối với đêm qua đại chiến,

  ReplyDelete